Trung tâm tư vấn du học Đài Loan 2020 đem đến cho bạn điều gì?

Trung tâm tư vấn du học Đài Loan 2020 đem đến cho bạn điều gì?

Nói đến Quốc gia hiện đang có được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ thì không thể không kể đến Đài Loan. Đây là một điểm đến của rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Nếu đang có ý định đi du học Đài Loan thì hãy cùng Du học Đài Loan tìm hiểu Trung tâm tư vấn du học Đài Loan 2020 giúp được gì trong quá trình hiện thực hóa việc đi du học của bạn nhé.

Tổng quan về du học Đài Loan

Chương trình Du học tại Đài Loan chào đón tất cả sinh viên trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục. Nói chung, các mục tiêu học tập của chương trình này bao gồm cuộc sống của sinh viên đại học và sau đại học ở Đài Loan, và tương tác với các đồng nghiệp từ các nền văn hóa khác nhau. 

Tổng quan du học Đài Loan

Tổng quan du học Đài Loan


Các mục tiêu nghề nghiệp bao gồm tăng cường học tập của một người bằng cách quan sát các khóa học ở Đài Loan, xây dựng mạng xã hội trên khắp các quốc gia và phát triển năng lực chuyên môn văn hóa và năng lực. Mục tiêu của con người bao gồm hiện thực hóa môi trường sống liên kết với nhau, tạo ra sự chung sống hài hòa và thoát ra khỏi vùng thoải mái của một người để nắm lấy sự đa dạng trên thế giới.  
Chương trình du học Đài Loan được thiết kế với nhiều ngành nghề đa dạng từ quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học thể dục và luyện tập thể thao, y học đến truyền thông, ngôn ngữ, văn hóa,…Với chương trình giảng dạy tiên tiến và cơ sở vật chất nổi bật, Đài Loan chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho giáo dục.

Trung tâm tư vấn du học Đài Loan 2020 sẽ đem đến cho bạn điều gì?

Nếu như muốn đi du học Đài Loan, Trung tâm tư vấn du học Đài Loan 2020 sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những gì bạn cần.

Quy định nhập cảnh và thị thực

Sau khi được chấp nhận bởi một trường đại học, ứng viên thường sẽ được hướng dẫn trong suốt quá trình bởi tổ chức được lựa chọn của họ.
Nói chung, một thư chấp nhận từ trường đại học, cũng như tài liệu cho thấy đủ nguồn tài chính để tự hỗ trợ trong thời gian học tại Đài Loan (thông thường phải có một báo cáo ngân hàng cho thấy ít nhất 100.000 Đài tệ hoặc khoảng 2.000 bảng Anh). Về bản kế hoạch học tập du học Đài Loan sẽ được các trung tâm du học giúp đỡ bạn.

Tổng quan du học Đài Loan

Tổng quan du học Đài Loan

Trung tâm du học sẽ cung cấp hệ thống đại học đa dạng

Có quá nhiều ngành học và trường học cho bạn lựa chọn. Vì thế, trung tâm sẽ chỉ ra những ưu, nhược điểm của từng trường và gợi ý ngôi trường phù hợp nhất với bạn.
Có hơn 100 tổ chức giáo dục đại học – công cộng và tư nhân – tại Đài Loan. Đơn xin nhập cảnh và thủ tục visa được xử lý bởi trường đại học mà bạn đang nộp đơn. Mỗi trường đại học có yêu cầu đầu vào tối thiểu. Ngày kết thúc cho các ứng dụng thông thường là vào tháng Hai của năm nhập cảnh.

Học phí và tài trợ cho việc học của bạn

Học phí tại Đại học Quốc gia Đài Loan dao động từ 2.000 đến 4.200 bảng một năm (201314) cho sinh viên đại học và từ 2.000 đến 5.200 bảng một năm cho sinh viên tốt nghiệp, tùy thuộc vào chương trình. Trung tâm sẽ giúp bạn săn học bổng để giảm các chi phí đi du học Đài Loan cho bạn.

Cung cấp Nhà ở sinh viên

Ký túc xá đại học trong khuôn viên trường được phân chia dựa trên giới tính, thông thường, từ bốn đến sáu sinh viên ở chung một phòng.
Nếu ký túc xá không có sẵn hoặc bạn thích một sự sắp xếp cuộc sống khác, căn hộ ngoài khuôn viên trường, bao gồm các studio và căn hộ, có sẵn.

Tổng quan du học Đài Loan

Tổng quan du học Đài Loan

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Đài Loan cao hơn một chút so với một số quốc gia châu Á khác, nhưng sinh viên nước ngoài vẫn có thể hưởng mức sống tốt.

Vừa làm vừa học

Làm việc mà không có giấy phép sẽ bị phạt tới 150.000 Đài tệ. Các sinh viên quốc tế chính thức đã hoàn thành hai học kỳ và có thành tích học tập xuất sắc, chỉ có thể làm việc ở Đài Loan nếu họ chứng minh rằng các sự kiện có tính chất nghiêm trọng đã ảnh hưởng đến khả năng tài chính của họ, hoặc họ được yêu cầu hỗ trợ tại một nghiên cứu học thuật tổ chức tại trường đại học của họ, hoặc cho một thực tập ngoài trường liên quan đến lĩnh vực học tập của họ. 
Các trung tâm du học sẽ tư vấn thật kỹ cho bạn nếu bạn muốn vừa học vừa làm tại Đài Loan.

Du học Đài Loan vừa học vừa làm

Du học Đài Loan vừa học vừa làm

Trung tâm tư vấn du học Đài Loan 2020 nào uy tín?

Nhắc đến uy tín, chất lượng, tận tâm thì không thể bỏ qua https://nv.edu.vn/. Để tìm hiểu thêm về trung tâm, vui lòng truy cập ở địa chỉ website ở trên.
Bài viết trên cung cấp thông tin về tổng quan khi đi du học Đài Loan. Hãy lưu ngay vào sổ tay của mình những lưu ý này để có một cuộc sống tại Đài Loan tốt nhất nhé. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty du học nào thì hãy để Du học Đài Loan giúp bạn. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cho mình những dịch vụ tốt nhất nhé!

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận