1996 Tuổi Con Gì? Cung Mệnh, Tính Cách, Hợp Tuổi Nào?

NetViet Top10 Lần cập nhật cuối: 4 Tháng Tám, 2023

Việc tìm hiểu mệnh, tuổi, hợp và kỵ giúp bạn lập kế hoạch cho tương lai, đón nhận nhiều may mắn và tránh rủi ro trong cuộc sống. Trong bài viết này, hãy cùng NV Edu khám phá 1996 tuổi con gì, những đặc điểm của tuổi này và cách thích ứng với vận mệnh của mình.

Sinh năm 1996 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi con Chuột, được xác định theo năm âm lịch là Bính Tý, và từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997 theo năm dương lịch.

Tuổi Bính Tý 1996 có thuộc tính là Bính, thuộc hành Hỏa, và địa chi là Tý, thuộc hành Thủy. Theo nguyên tắc ngũ hành, mệnh Hỏa sẽ khắc mệnh Thủy. Vì vậy, cuộc đời của những người tuổi Bính Tý sẽ đối diện với nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, nếu họ không ngừng cố gắng và nỗ lực, chắc chắn sẽ vượt qua được. Trong những lúc khó khăn, họ thường nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh mà họ trân trọng.

Sinh Nam 1996 Tuoi Con Gi
Sinh năm 1996 tuổi con gì

Bính Tý 1996 mang mệnh gì?

Những người sinh vào năm 1996 thuộc mệnh Thủy, hay còn gọi là mệnh Giản Hạ Thủy. Họ giống như giọt nước ngấm xuống lòng đất, tuy không mạnh mẽ như biển cả, nhưng vai trò của họ rất quan trọng đối với sự sống trên trái đất.

Theo hệ thống ngũ hành, có 5 mệnh là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa và Thổ. Thủy tương sinh với Kim và tương khắc với Thổ. Do đó, những người mệnh Giản Hạ Thủy thường có tính cách khó đoán, đôi lúc yếu đuối và nhạy cảm, nhưng cũng có thể rất mạnh mẽ. Họ sống nội tâm, kín đáo và đặc biệt rất nhân hậu.

Màu sắc phong thủy cho Bính Tý 1996

Màu sắc có vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và phong thủy, ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống. Từ màu sơn nhà, nội thất, quần áo, xe cộ đến các vật phẩm phong thủy, nhiều người lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh và ngũ hành để tạo thêm thuận lợi.

Tuổi 1996 là tuổi Bính Tý, mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, Thủy sinh Kim và tương hợp với chính nó. Như vậy, những màu sắc phù hợp với tuổi này bao gồm: Đen, xanh dương, xanh nước biển (liên quan đến hành Thủy) và Xám, ghi, trắng (liên quan đến hành Kim). Tránh sử dụng các màu như Nâu đất, vàng sậm (liên quan đến hành Thổ) để tránh kiêng kỵ.

Mau Sac Phong Thuy Cho Binh Ty 1996
Màu sắc phong thủy cho Bính Tý 1996

Con số may mắn cho Bính Tý 1996

Số may mắn của người tuổi Bính Tý 1996 được xác định thông qua quy luật tương sinh trong ngũ hành. Với mệnh Thủy, tuổi Bính Tý sẽ tương hợp với các số thuộc mệnh Kim và các số của mệnh Thủy.

Như vậy, các số may mắn cho tuổi Bính Tý 1996 là số 1 (mệnh Thủy), 6 và 7 (mệnh Kim). Những con số này mang lại may mắn và thuận lợi cho người tuổi Bính Tý trong cuộc sống.

Xem thêm >>> 1998 Tuổi Con Gì? Cung Mệnh, Con Số May Mắn, Hợp Màu Nào?

Sinh năm 1996 hợp và kỵ hướng nào?

Trong văn hóa phương Đông, phong thủy luôn đóng vai trò quan trọng khi xây dựng và mua nhà. Đối với người sinh năm 1996, tuổi Bính Tý, việc chọn hướng nhà hợp phong thủy là điều quan trọng được quan tâm.

Đối với nam mạng Bính Tý, những hướng phù hợp là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Hướng Bắc thu hút tiền tài và danh vọng. Hướng Đông mang đến sự hòa hợp trong gia đình. Hướng Nam đem lại lộc đường con cái và sự phú quý. Hướng Đông Nam tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và thành công.

Với nữ mạng Bính Tý, các hướng nhà tốt là Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Hướng Tây Bắc gắn kết gia đình. Hướng Đông Bắc thu hút tiền tài và danh vọng. Hướng Tây mang đến lộc đường con cái và sự phú quý. Hướng Tây Nam tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và thành công.

Nhờ chọn hướng nhà phù hợp theo phong thủy, người tuổi Bính Tý 1996 có thể thuận lợi trong cuộc sống và gặt hái thành công, hạnh phúc.

Bính Tý 1996 hợp với các tuổi nào?

Nam Bính Tý năm 1996 hợp tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ và Ất Dậu trong công việc và hôn nhân. Khi hợp tác với những người tuổi này, Bính Tý sẽ thu về nhiều may mắn và thành công, đạt được kết quả tốt. Trong hôn nhân, hợp hôn với tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ và Ất Dậu mang đến cuộc sống gia đình hạnh phúc và ổn định. Bính Tý có thể xây dựng sự nghiệp vững chắc và gặp nhiều may mắn trong công danh. Tuy nhiên, cần tránh hợp tác hoặc kết hôn với tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mão, vì có thể gặp khó khăn và ảnh hưởng đến tiến độ công việc, cuộc sống gia đình.

Binh Ty 1996 Hop Voi Tuoi Nao
Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào

Nữ Bính Tý năm 1996 hợp tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ trong công việc và hôn nhân. Khi hợp tác với những người tuổi này, Bính Tý sẽ có nhiều cơ hội thành công và thu về tài lộc. Trong hôn nhân, hợp hôn với tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Quý Dậu đem đến cuộc sống gia đình hạnh phúc. Bính Tý có thể xây dựng sự nghiệp vững chắc và đạt được thành công. Tuy nhiên, cần tránh hợp tác hoặc kết hôn với tuổi Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Mùi, để tránh gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống gia đình.

Xem thêm >>> 1997 Tuổi Con Gì? Mệnh Số, Màu Sắc, Con Số, Tuổi Nào Hợp?

Tính cách của nam và nữ sinh năm 1996

Trong 12 con giáp, tuổi Tý đứng đầu danh sách và tượng trưng cho con chuột. Những người tuổi này được đánh giá cao về sự thông minh, hoạt bát và lanh lợi. Tính cẩn thận, tỉ mỉ và siêng năng là điểm chung của họ. Về mặt tình cảm, người tuổi Bính Tý thường sống chân thành, giàu tình cảm và giỏi trong việc thiết lập mối quan hệ với người khác. Họ có xu hướng hướng ngoại và dễ dàng tạo dựng tình bạn.

Nữ Bính Tý

Nữ giới tuổi Bính Tý mang hình ảnh của mệnh Giản Hạ Thủy, phản ánh sự mạnh mẽ, dữ dội cùng với tính mềm yếu và nhẹ nhàng. Tính cách của họ thường rất phức tạp, sự mâu thuẫn giữa nhiệt tình và trầm lắng. Họ cũng có sự điều độ, biết cách điều chỉnh tính nhu và cương đúng vào thời điểm thích hợp.

Người nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 sở hữu trí tuệ và khả năng giao tiếp khéo léo, điều này giúp họ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Dù có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp, nhưng với sự nỗ lực và cố gắng, chắc chắn họ sẽ đạt được thành công.

Nam Bính Tý

Nam Bính Tý sinh năm 1996 được biểu trưng bởi hình ảnh mệnh Giản Hạ Thủy, tượng trưng cho con sông với tính cách khó đoán, dao động giữa sự dữ dội và dịu êm. Do đó, nam Bính Tý thường mang trong mình tính cách nội tâm, kín đáo và ít bộc lộ cảm xúc bên ngoài. Họ giữ nhiều bí mật trong lòng nhưng sẵn lòng chia sẻ khi trở nên thân thiết.

Nam Bính Tý sinh năm 1996 cũng nằm trong nhóm người dám đối mặt với thử thách và tập trung vào sự nghiệp và địa vị. Họ thường có tư duy lãnh đạo và khả năng quản lý công việc. Sự thăng tiến trong sự nghiệp là mục tiêu quan trọng của họ.

Đối với những người quan tâm đến vận mệnh, việc khám phá mệnh và tuổi của năm 1996, cùng với những yếu tố hợp và kỵ, được coi là rất cần thiết để tránh những rủi ro và tai ương, đồng thời thu hút nhiều tài lộc và may mắn cho bản thân và gia đình. Bài viết trên, NV Edu đã giải đáp chi tiết 1996 tuổi con gì kèm theo những kiến thức phong thủy để giúp người đọc có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về những khía cạnh quan trọng của tuổi này.

Bài viết liên quan

2026 Mệnh Gì? Tính Cách, Cung Mệnh, Màu Sắc, Hợp Tuổi Nào

2026 Mệnh Gì? Tính Cách, Cung Mệnh, Màu Sắc, Hợp Tuổi Nào

Để khám phá những bí ẩn xoay quanh người sinh năm 2026 mệnh gì, tuổi con gì, tính cách...

2007 Mệnh Gì? Cung Mệnh, Màu Sắc, Hợp – Kỵ Hướng Nào?

2007 Mệnh Gì? Cung Mệnh, Màu Sắc, Hợp – Kỵ Hướng Nào?

Nắm vững thông tin về năm sinh 2007, bao gồm mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, màu...

1984 Mệnh Gì? Tính Cách, Cung Mệnh, Xây Nhà Hướng Nào

1984 Mệnh Gì? Tính Cách, Cung Mệnh, Xây Nhà Hướng Nào

Trong phong thủy, năm sinh không chỉ đơn thuần là con số mà còn mang trong mình những ẩn...

1964 Mệnh Gì? Tính Cách, Màu Sắc, Tuổi Kỵ, Hợp Hướng Nào?

1964 Mệnh Gì? Tính Cách, Màu Sắc, Tuổi Kỵ, Hợp Hướng Nào?

Bạn đang mong muốn khám phá những vấn đề phong thủy của năm sinh 1964 – tuổi Giáp Thìn....

Mệnh Kim: Ngoại Hình, Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên

Mệnh Kim: Ngoại Hình, Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên

Người mang mệnh Kim có những đặc trưng độc đáo phản ánh qua cung mệnh Kim trong ngũ hành...

1998 Tuổi Con Gì? Cung Mệnh, Con Số May Mắn, Hợp Màu Nào?

1998 Tuổi Con Gì? Cung Mệnh, Con Số May Mắn, Hợp Màu Nào?

Năm 1998 tuổi con gì? Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá vận mệnh của những người sinh...