Tại sao nên chọn du học Đài Loan qua Công ty Cổ phần du học NETVIET

Độ tuổi nào nên du học Đài Loan

Tại sao nên chọn du học Đài Loan qua Công ty Cổ phần du học NETVIET

Đài Loan được coi là một trong những nước có tỉ lệ du học sinh đông nhất Châu Á. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Đài Loan là đất nước có chất lượng cuộc sống cao, an toàn tuyệt đối và hệ thống giáo dục đứng ở vị trí 17 thế giới, và xếp thứ 4 toàn Châu Á. Đặc biệt du học sinh quốc tế nhận được rất nhiều ưu đãi từ chính phủ Đài Loan và chi phí sinh hoạt ở mức vừa phải không quá đắt đỏ. Qua mỗi năm, số lượng du học sinh Việt Nam tìm hiểu và đăng ký du học Đài Loan không ngừng tăng lên. Và việc để học sinh tìm và lựa chọn cho mình một Công ty tư vấn du học có TẦM và có TÂM là điều hết sức quan trọng, nó giúp học sinh yên tâm vững bước trên con đường du học hơn.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm du học và có những mối quan hệ với các trường hàng đầu tại Đài Loan, Công ty Cổ phần du học NETVIET tự hào là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam, chắp cánh ước mơ cho hàng triệu triệu du học sinh Việt Nam tại Đài Loan.

logo du học đài loan netviet

Chất lượng số 1
Sự tận tâm, kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp mang đến 100% hài lòng về dịch vụ tại NETVIET.
Kinh nghiệm toàn cầu
Với những mối quan hệ chặt chẽ và mật thiết với các trường Đại học hàng đầu Đài Loan, NETVIET cam kết bằng kinh nghiệm của mình mang đến cho học sinh Việt Nam những chương trình du học tốt nhất.
Tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí
Chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện thông tin về hệ thống giáo dục, chính sách visa, nhu cầu nhân lực, đời sống, việc làm, cơ hội định cư tại nước ngoài, giúp bạn định hướng kế hoạch học tập phù hợp với khả năng và tài chính của bạn.

Cập nhật thông tin học bổng mới nhất
Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các loại học bổng và các suất học bổng tại trường mà chúng tôi làm đại diện, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ để bạn có khả năng xin được học bổng cao nhất.
Bay nhanh với tỷ lệ đạt visa cao
Visa là bước then chốt quan trọng, tại NETVIET, tỷ lệ học sinh đạt visa là 99%. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất để bạn có khả năng được xin visa cao nhất.
Du học Đài Loan vừa học vừa làm
Minh bạch về tài chính
Các chi phí đều được liệt kê chi tiết, rõ ràng, chính xác và trung thực.
Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập
Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học, là cầu nối gia đình, nhà trường và học sinh.

Hãy đến với Công ty Cổ phần du học NETVIET, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng ngay từ đầu để không đánh mất cơ hội du học!

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận