Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym ✔️ “Tích Hợp FaceID” | TimeGYM

Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym ✔️ “Tích Hợp FaceID” | TimeGYM

Phần mềm quản lý phòng gym được ra đời với mục đích là để giải quyết hết những vấn đề bất cập về việc quản lý phòng gym hiện nay. Vậy phần mềm quản lý này có gì đặc biệt ? Phần mềm quản lý nào miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay? TimeGYM được ra đời để giải quyết hết những vấn đề này của việc quản lý trong các doanh nghiệp hiện nay. Hãy cùng Nv.edu.vn đi tìm hiểu tại sao phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

Hiện nay quản lý phòng gym gặp những khó khăn gì?

Theo các chuyên gia  thấy rằng  sau đại dịch Covid xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của con người ngày một tăng lên. Bởi vậy, xu hướng đến phòng gym để cải thiện sức khỏe và vóc dáng  cũng vì thế mà tăng cao. Những khó khăn thường gặp khi quản lý phòng gym như sau:

 • Việc quản lý nhân sự không  thực sự hiệu quả
 • Hồ sơ, dữ liệu khách hàng lưu trữ rất nhiều nơi, khó khăn khi tra cứu, tìm kiếm lại khó khăn
 • Khu vực an ninh được không đượ c giám sát chặt chẽ, dễ dẫn đến mất trộm
 • Tốn kém nhiều chi phí và thời gian khi quản lý phòng tập

Nên hay không nên sử dụng phần mềm quản lý phòng gym ” Miễn Phí”?

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhiều  doanh nghiêp cũng  đã nghĩ đến các phần mềm quản lý hiện đại để có thể sử dụng cho chính doanh nghiệp. Ngoài ra, hiện nay có nhiều những  phần mềm quản lý phòng gym miễn phí. Nhưng những phần mềm quản lý phòng gym miễn phí  này có thực sự hữu ích không?

Qua những lần trải nghiệm, tìm hiểu vấn đề, chúng mình đã đúc kết được những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Dễ dàng kiểm soát tất cả hoạt động của phòng tập, số lượng khách hàng, thời gian tập, dịch vụ khách hàng, quản lý đồ dùng trong phòng tập…
 • Phần mềm quản lý cũng góp phần quan trọng vào việc quản lý các nhân viên của phòng tập.
 • Hỗ trợ có sẵn báo cáo thống kê chi tiết cho biết doanh thu của phòng tập theo thời gian cụ thể.
 • Người quản lý sẽ không cần đến tận nơi nà vẫn dễ dàng nắm bắt và điều hành mọi hoạt động của phòng tập chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính.
Khó khăn khi quản lý phòng gym

Khó khăn khi quản lý phòng gym

Nhược điểm

 • Nếu sử dụng phần mềm quản lý miễn phí thường được thiết kế sẵn nên thường không giống với nghiệp vụ quản lý kinh doanh của bạn. Để sử dụng phần mềm quản lý phòng gym  để phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.
 • Khi có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng thường các phần mềm miễn phí thường không được hỗ trợ.  Chính vì vậy , làm cho hoạt động quản lý những phòng tập của bạn bị gián đoạn, thông tin không được cập nhật đầy đủ.

6 Lợi ích “Duy Nhất” chỉ có ở phần mềm quản lý phòng gym – TimeGYM

TimeGYM là một phần mềm nằm trong chuỗi các phần mềm quản lý của Time SOFT. Với hệ thống quản lý trên nền tảng Cloud hiện đại nên người dùng có thể quản lý  mọi thứ từ xa  chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Hiện nay, phần mềm quản lý TimeGYM  này đã được triển khai trên 1000 phòng tập lớn nhỏ trải dài trên cả nước. Đây có thể nói là một phần mềm quản lý phổ biến bậc nhất, hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các phòng tập gym từ Bắc vào Nam.

An ninh phòng gym được thắt chặt

Phần mềm quản lý phòng gym có khả năng tích hợp với camera tại khu vự giúp ghi lại những hình ảnh an ninh của phòng gym mọi lúc mọi nơi. Việc này giúp cho người quản lý có thể check camera tại từng điểm tập để giải quyết những vấn đề phát sinh khách hàng và tránh sự mất trộm diễn ra.

Phần mềm này được tích hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào cửa. Mọi hoạt động  trong phòng tập khi đi qua cửa kiểm soát đều được quét vân tay hay nhận diện khuôn mặt đều được thu lại trên phần mềm.

Tối ưu chi phí , thời gian quản lý

Các doanh nghiệp hàng tháng đều phải bỏ ra các chi phí để quản lý tài sản, nhân sự, dữ liệu khách hàng cũng như vận hành máy móc phòng tập. Mục đích chính là để duy trì một phòng gym các doanh nghiệp đều phải bỏ ra một khoản khá lớn về mặt bằng.

Phần mềm quản lý phòng gym sẽ hỗ trợ bạn điều này tới 70% đối với các chi phí trên. Đối với quản lý  nhân sự thì sẽ rút ngắn được quy trình, tối ưu nhân viên trong phòng tập, tập trung  dành nhiều thời gian để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym TimeGYm

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym TimeGYm

Tăng trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng tốt là một yếu tố sẽ góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển của các doanh nghiệp ngay trong xã hội phát triển ngày nay. Dưới đây là các yếu  tốgiúp khách hàng của bạn  khi sử dụng dịch vụ tại phòng tập nhất định sẽ hài lòng khi:

 • Tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng, dễ dàng tạo mới khách hàng
 • Tự động lưu trữ dữ liệu thông tin khách hàng không cần phải điền lại nhiều lần
 • Huấn luyện viên và học viên chủ động được giờ học. Nếu có delay dễ dàng kiểm soát.
 • Chăm sóc khách hàng hiệu quả bằng cách nhận xét qua app
 • Được tích hợp với các loại app thanh toán cực dễ dàng

Quản lý dữ liệu khoa học và bảo mật

Những dữ liệu khách hàng sau mỗi lần đăng ký của khách hàng cũng như check in, check out đều được lưu trong phần mềm quản lý một cách khoa học và chính xác. Ngoài ra, với chế độ ” phân quyền người dung” các nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm soát được việc quản lý trong phần mềm với độ bảo mật rất  cao.

Giám sát phòng tập mọi lúc mọi nơi

Nếu bạn  quản lý  chuỗi các cơ sở và không  thể thường xuyên đến theo dõi tình hình các phòng tập, thì phần mềm sẽ cập nhật tình hình: học viên mới, học viên có đi tập không, đào tạo viên tới đúng giờ không, doanh thu… Phần mềm  quản lý phòng gym sẽ kiểm soát tất cả   cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Chính vì vậy, ví như bạn vẫn sử dụng quản lý theo cách thủ công thì sẽ tốn khá thời gian, giá thành quản lý cùng không hề nhỏ.

Tăng hiệu quả quản lý nhân sự và PT

Phần mềm cho phép quản lý các hồ sơ nhân viên và huấn luyện viên một cách hiệu quả như: hồ sơ lý lịch, lương thưởng, thời gian làm việc, đánh giá nhân viên…Nếu quản lý nhân sự tốt và hiệu quả cũng là những yếu tố góp phần làm cho doanh nghiệp thêm phần phát triển, uy tín trong mắt khách hàng.

Các tính  năng nổi bật trong  phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM

Tính năng 1: Quản lý thông tin khách hàng

TimeGYM giúp việc quản lý thông tin khách hàng hàng ngày một cách dễ dàng như: ngày bắt đầu tập, gói dịch vụ đang dùng, số buổi tập còn lại, lịch sử mua và gia hạn gói, lịch sử đi tập, thông tin sức khỏe hội viên trước và sau tập…

Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng

Tính năng 2: Dễ dàng đặt hẹn lịch PT

Với tính năng đặt hẹn lịch PT, người quản lý có thể dễ dàng nắm được lịch dạy của các huấn luyện viên một cách dễ dàng. Giao diện của phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM cho phép người dùng đăng ký lịch tập, PT cụ thể. Khi đó, giúp  cho việc  lên lịch buổi tập mà không bị trùng.

Dễ dàng đặt hẹn lịch PT

Dễ dàng đặt hẹn lịch PT

Tính năng 3: Quản lý lớp học

Nếu phòng Gym của bạn muốn mở rộng thêm các lớp học như yoga, tập nhảy,… đây có lẽ là tính năng có tính hữu ích nhất cho bạn. Việc theo dõi như vậy giúp bạn quản lý tốt được các lớp học để tránh các lịch học bị chồng chéo lên nhau

Quản lý lớp học

Quản lý lớp học

Tính năng 4: Chấm công nhân viên

Chấm công nhân viên chắc không còn là việc quá xa lạ trong các chủ doanh nghiệp, đối với các cơ sở phòng gym  cũng không ngoại lệ. Khi sử dụng phần mềm , bạn có thể dễ dàng quản lý được số ca đi làm, số công, số ca đi muộn, số ca về sớm, số ca nghỉ của nhân viên. Từ những chỉ sốđó trên phần mềm đó để có thể quản lý nhân viên tốt và hỗ trợ tính lương một cách chính xác cho nhân viên.

Chấm công nhân viên

Chấm công nhân viên

Tính năng 5: Quản lý tài chính

Những nhà sáng lập phần mềm có trình độ chuyên môn cao đã phát minh phần mềm có thể sử dụng được cả trên smartphone và máy tính, không kém cạnh các phần mềm kế toán nào.

Time Gym còn có tính năng quản lý sổ quỹ, bạn theo dõi được tổng thu, tổng chi và tồn quỹ rất một cách dễ dàng và chi tiết nhất có thể.

Quản lý tài chính

Quản lý tài chính

Tính năng 6:Quản lý tủ đồ

Với tính năng quản lý tủ đồ, bạn sẽ không cần phải lo lắng là tủ đồ nào còn trống và có bao nhiêu tủ đồ đang bận. Mọi thứ đều được cập nhập trên phần  mềm quản lý phòng gym TimeGYM. Việc quảm lý tủ đồ cũng là yếu tố làm tăng trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên bạn.

Quản lý tủ đồ

Quản lý tủ đồ

Tính năng 8:Bán hàng, xuất hóa đơn

Một tính năng không thể không nhắc đến  đó là hỗ trợ quản lý bán hàng, bạn sẽ không cần phải trang bị thêm các POS bán hàng khác bởi vì tất cả đều được tích hợp trong phần mềm TimeGYM. Chức năng này bao gồm đầy đủ các nghiệp vụ như nhập hàng, kiểm kê, cập nhật hàng tồn, thêm sản phẩm, báo cáo doanh thu…không khác gì một phần mềm bán hàng.

Chức năng bán hàng, xuất hóa đơn

Chức năng bán hàng, xuất hóa đơn

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM. Rất hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên sẽ phần nào giúp được các bạn trong việc quản lý phòng gym một cách hiệu quả.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.