Học nail đi nước ngoài tại Seoul Academy

Bạn nghĩ rằng nhu cầu làm móng chỉ cao ở các nước Châu Á. Không phải vậy, hiện nay nhu cầu làm đẹp móng của tất cả chị em phụ nữ trên thế giới đều rất cao. Đặc biệt là các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc… Chính vì vậy, xu hướng học nghề nail để ra nước ngoài ở các bạn trẻ, chị em trung niên rất đông. Các khóa học nail đi nước ngoài ngày càng nhiều học viên đăng ký học. Và bạn đang tò mò về khóa học nail đi nước ngoài tại Seoul Academy, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Khóa học nail đi nước ngoài tại Seoul Academy

Đối tượng đăng ký học
Đối tượng đăng ký khóa học nail để đi nước ngoài rất rộng. Đầu tiên, bạn cần phải thông qua 2 tiêu chí:

• Đã trên 15 tuổi và có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu
  • Yêu thích nghề nail và coi nghề nail là nghề kiếm sống/ học nail để ra nước ngoài làm việc

Không những vậy, bạn cũng cần có một vài tiêu chí đi kèm để giúp việc học nail đi nước ngoài dễ dàng hơn:

• Sự quyết tâm học, chịu khó và luôn nỗ lực
  • Có ý chí tự học, luôn tiếp thu những cái mới
  • Biết cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng

Làm sao để đăng ký học nail để đi nước ngoài tại Seoul Academy?

Bạn có thể đăng ký khóa học nail tại Seoul Academy hoặc bất cứ ngành nghề nào tại 3 cơ sở chính của Seoul Academy:

• 436A/103 đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP.HCM.
  • 498 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
  • 108B1 Ung Văn Khiêm, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến bất kỳ cơ sở Seoul Spa trên toàn quốc để đăng ký khóa học. Hãy lựa chọn cho mình hình thức đăng ký phù hợp nhất với bản thân mình nhé!
Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy, trường sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Học nail đi nước ngoài tại Seoul Academy kéo dài trong bao lâu?
Một khóa học nail đi nước ngoài tại Seoul Academy sẽ kéo dài từ 3 – 4 tháng. Tùy vào khả năng học của học viên, thời gian này sẽ dài ngắn khác nhau. Ngoài ra, nếu sau thời gian học cố định này, học viên vẫn chưa đảm bảo được tay nghề cũng như không thông qua kỳ thi, học viên vẫn được tiếp tục ở lại trường và đào tạo đến khi cứng tay nghề, không phát sinh thêm học phí.
Khóa học nail đi nước ngoài và khóa học nail bình thường có khác nhau không?

Nhìn chung cả 2 khóa học này này không khác nhau là mấy. Tuy nhiên, vì mục đích khác nhau, nên khóa học cũng có vài phần khác nhau để phù hợp với mục đích học trước đó. Chúng ta cùng tìm hiểu 2 khóa học này khác nhau như thế nào nhé!
Khóa học nail chuyên nghiệp
Khóa học nail chuyên nghiệp là khóa học với mục đích trở thành kỹ thuật viên thiết kế móng làm việc tại các Salon ở Việt Nam. Chính vì vậy, trong khóa học này, học viên sẽ được học tất cả các kiến thức làm móng, vẽ móng như theo phong cách của người Việt. Điều này có nghĩa là kiến thức mà các bạn học được sẽ phụ thuộc vào thói quen làm móng của người Việt chúng ta. Như các bài học về cắt da, chà gót, phong cách làm móng, dáng móng, cách vẽ móng mà người Việt yêu thích, thái độ phục vụ cũng như cách ứng xử đúng với văn hóa của người Châu Á.
Khóa học nail đi nước ngoài
Giống với khóa học nail chuyên nghiệp, khóa học nail để đi nước ngoài cũng sẽ trang bị cho người học nail những kiến thức liên quan đến nghề nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cách mà người nước ngoài tận hưởng dịch vụ làm nail không giống với nước ta. Vì vậy, học viên khi tham gia khóa học nail đi nước ngoài sẽ được học cách làm nail chuẩn quốc tế, sở thích của người nước ngoài, cũng như những mẫu nail mà người nước ngoài ưa chuộng.
Bên cạnh đó, giảng viên khóa học cũng sẽ hướng dẫn và chia sẻ những tình huống thường xuyên xảy ra khi giao tiếp cũng như cách xử lý đúng với phong cách, văn hóa của người nước ngoài (nước mà bạn chuẩn bị đến).
Lời kết
Học nail đi nước ngoài là một định hướng tốt đối với những bạn không có bằng cấp, nhưng vẫn muốn có được một công việc lành mạnh, thu nhập ổn định trên một đất nước khác. Với nhu cầu làm đẹp móng của các khách nước ngoài, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tìm khách hàng đâu. Bên cạnh đó, người nước ngoài khá hào phóng trong việc chi tiền làm đẹp. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng học xong ra nghề lại không có khách nhé!
Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thông những thông tin hữu ích về khóa học nail để đi nước ngoài tại Seoul Academy. Để được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy nhé!