Top các học bổng du học Canada hấp dẫn nhất

Học bổng du học Canada

Top các học bổng du học Canada hấp dẫn nhất

Bạn muốn đi du học Canada và đang “săn lùng” các suất học bổng. Tin vui cho bạn vì có rất nhiều học bổng du học Canada giá trị từ các trường đại học. Cùng tìm hiểu một số học bổng danh giá dành cho du học sinh quốc tế khi học tập tại Canada thông qua bài viết bên dưới nhé!

Học bổng du học Canada – David Johnston – Labovic Foundation

Đại học Waterloo nổi tiếng là trường đại học có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế và sinh viên Canada. Một trong số các học bổng giá trị của Đại học Waterloo là học bổng quốc tế David Johnston – Lebovic Foundation dành cho các sinh viên có thành tích cao.
Chương trình học bổng áp dụng cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới muốn theo học chương trình đại học hoặc sau đại học tại bất kỳ khoa nào của trường. Giá trị học bổng chia làm các mức khác nhau: 2.5.00$, 2500$ đến 5.000$ và 10.000$.
Học bổng mức 2.500 đô la sẽ được trao cho một kỳ học, mức học bổng từ 2.500 đến 5.000 đô la được trao cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc một năm hoặc thamgia hoạt động tình nguyện. Mức học bổng 10.000 đô la được trao cho ứng viên có 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc tham gia hoạt động tình nguyện.
Điều kiện học bổng

 • Sinh viên của đại học Waterloo muốn nhận học bổng phải đáp ứng các tiêu chí sau:
 • Thành tích học tập tốt, điểm trung bình đạt tối thiểu 70% ở bậc đại học và tối thiểu 75% đối với sinh viên bậc sau đại học.
 • Sinh viên tham gia chương trình toàn thời gian bậc đại học hoặc sau đại học ở bất kỳ khoa nào của trường.

Đại học Waterloo là trường đại học nghiên cứu công cộng ở Canada. Trường liên tục góp mặt trong danh sách các trường đại học sáng tạo nhất tại Canada. Đại học Waterloo nổi tiếng với các chương trình giáo dục hợp tác tại Canada.
Trường hiện có 10 trường trực thuộc, được quản lý bởi 6 khoa. Học tập tại đại học Waterloo là cơ hội tuyệt vời để sinh viên phát triển sự nghiệp, đặc biệt là khả năng lãnh đạo, tổ chức.

Đại học Waterloo là trường đại học nghiên cứu công cộng ở Canada.

Đại học Waterloo là trường đại học nghiên cứu công cộng ở Canada.

Học bổng du học Canada từ Niagara College, Ontario

Nếu bạn có ý định du học Canada bậc đại học và đang tìm kiếm một suất học bổng để hỗ trợ việc học thì không thể bỏ qua chương trình học bổng của Niagara College. Học bổng với giá trị lên đến 20.000 CAD là mong ước của rất nhiều du học sinh. Với chương trình học bổng này, bạn không chỉ nhận được tài trợ về chi phí mà còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại tỉnh bang lớn thứ hai Canada và được học tập tại ngôi trường được xếp hạng “Vàng” trong top cao đẳng nghiên cứu thực hành và cải tiến của Canada.
Học bổng du học Canada từ Niagara College được áp dụng cho chương trình bậc cử nhân, cụ thể như sau:

 • Honours Bachelor of Business Administration – Hospitality: Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn – 02 thực tập hưởng lương.
 • Honours Bachelor of Business Administration – Human Resources: Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh – Quản lý nhân sự.
 • Honours Bachelor of Business Administration – International Commerce and Global Development: Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh – Thương mại quốc tế và phát triển toàn cầu.

Học bổng được xét tự động khi sinh viên đăng ký ghi danh tại trường và được cấp và kỳ học đầu tiên. Học bổng có thể được gia hạn cho những học kỳ tiếp theo cho đến hết thời gian học (4 năm) của sinh viên. Giá trị học bổng sẽ tương ứng với kết quả học tập của sinh viên.
Yêu cầu về năng lực ngoại ngữ là IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)/ TOEFL iBT 80 (kỹ năng viết và nói: 22)

Học bổng Niagara Collegevới giá trị lên đến 20.000 CAD là mong ước của rất nhiều du học sinh.

Học bổng du học Canada Niagara Collegevới giá trị lên đến 20.000 CAD là mong ước của rất nhiều du học sinh.

Học bổng du học Canada tại Đại học MacEwan, Alberta

Đại học MacEwan cung cấp các suất học bổng lên đến 10.000 CAD cho sinh viên bậc cao đẳng và đại học. Giá trị học bổng cụ thể như sau:
Học bổng trị giá 10.000 CAD: sinh viên có GPA từ 9.0
Học bổng 5.000 CAD: sinh viên có GPA từ 8.0 -8.999
Thời hạn nhận hồ sơ của đại học MacEwan sẽ tùy thuộc theo từng ngành. Ngành càng hot thì thời hạn nộp hồ sơ càng ngắn. Do đó, nếu bạn có năng lực học tập tốt, điểm trung bình GPA từ 8.0, IELTS từ 6.0/TOEFL iBT từ 76 nộp hồ sơ sớm càng sớm càng tốt để giữ chỗ và tối đa hóa cơ hội có được học bổng, visa cũng như chọn được ngành học yêu thích.
Đại học MacEwan được thành lập vào năm 1971, nằm tại thủ phủ Edmonton. Trường cung cấp đa dạng các chương trình học với nội dung giảng dạy linh hoạt, có tính ứng dụng cao. Hầu hết các khóa học tại trường đều có đi kèm chương trình thực tập. Đại học MacEwan cung cấp hơn 100 chương trình từ chứng chỉ đến cấp bằng cao đẳng, đại học.
Trường hiện đang đào tạo hơn 19.000 sinh viên mỗi năm, với khoảng hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đại học MacEwan được đánh giá rất cao về môi trường học tập hiện đại, có tính hỗ trợ, mức độ tương tác giữa sinh viên với giảng viên và thách thức học tập. Suốt quá trình hoạt động, trường đã nỗi lực mang đến cho sinh viên cơ hội được tận hưởng những lợi ích vượt trội so với nhiều nơi khác.

Đại học MacEwan cung cấp các suất học bổng lên đến 10.000 CAD cho sinh viên.

Đại học MacEwan cung cấp các suất học bổng lên đến 10.000 CAD cho sinh viên.

Học bổng “kép” du học Canada từ Douglas College Vancouver

Douglas College cung cấp chương trình học bổng du học Canada nhằm giúp tài trợ một phần chi phí và tiếp thêm động lực học tập cho sinh viên. Nếu bạn có mong muốn được học tập tại cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới và tìm kiếm cơ hội học bổng từ các trường đại học Canada thì không thể bỏ qua chương trình học bổng “kép” của Douglas College.
Sinh viên có cơ hội nhận cùng lúc hai loại học bổng bao gồm: Regional Entrance Awards và Education Entrance Scholarships, giá trị học bổng đến 4.500 CAD.
Chi tiết học bổng du học Canada từ trường Douglas College

 • Regional Entrance Awards: trị giá 1.000 CAD hoặc 2.000 CAD
 • Education Entrance Scholarships: trị giá 2.500 CAD

Điều kiện nhận học bổng:

 • Sinh viên có thành tích học tập tốt với  GPA từ 8.0, IELTS từ 7.0 hoặc tương đương.
 • Sinh viên năng động, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài nhà trường sẽ có thêm lợi thế.

Douglas College được biết đến là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia. Trường cung cấp các khóa học chất lượng với chi phí học tập vô cùng cạnh tranh ở khu vực Metro Vancouver, chỉ hơn 450 triệu đồng/năm. Tỉnh bang British Columbia cũng là điểm đến du học lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế với cơ hội việc làm rộng mở và khả năng định cư.
Douglas College chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver 20 phút di chuyển bằng Skytrain. Vancouver là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Học tập tại đây mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm đời sống sinh viên vô cùng sôi nổi và thú vị.
Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức và khả năng truyền đại. Môi trường học tập tại Douglas College rất thân thiện với sinh viên quốc tế. Sinh viên theo học tại Douglas College ngay từ năm nhất đã được hỗ trợ bởi trung tâm hướng nghiệp để chuẩn bị cho quá trình thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường có trung tâm hướng nghiệp việc làm với các hội chợ nghề nghiệp và sự kiện kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng.

Học bổng “kép” du học Canada từ Douglas College Vancouver.

Học bổng “kép” du học Canada từ Douglas College Vancouver.

Học bổng du học Canada lên đến 20.000 CAD từ Đại học Simon Fraser

Canada nổi tiếng là quốc gia có hệ thống giáo dục công lập tiên tiến hàng đầu thế giới. Chính phủ nước này cũng có nhiều chương trình hỗ trợ, khuyến khích sinh viên quốc tế đến đây học tập. Chính nhờ vậy mà du học sinh tại Canada được hưởng các quyền lợi tương tự như sinh viên bản xứ với mức học phí phải chăng hơn rất nhiều so với các nước nói tiếng Anh khác.
Nhưng cũng chính vì vậy mà số lượng học bổng của các trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada không nhiều như các trường tại Mỹ, Anh, Úc,…
Do đó, học bổng từ đại học Simon Fraser được xem là cơ hội hiếm hoi để sinh viên được học tập tại ngôi trường danh giá hàng đầu Canada này. Mức học bổng cụ thể dành cho sinh viên quốc tế theo học tại đại học Simon Fraser như sau:

 • Học bổng đầu vào FIC: giá trị 2.000 CAD. Yêu cầu học sinh phải hoàn tất chương trình THPT với 4 môn học bất kỳ đạt từ 80% hoặc cao hơn.
 • Học bổng chuyển tiếp FIC: Giá trị học bổng 3.500 CAD. Yêu cầu sinh viên hoàn tất UTP giai đoạn 2 ở FIC và chuyển tiếp và Đại học Simon Fraser với GPA 3.7 hoặc cao hơn.
 • Học bổng chuyển tiếp FIC: Giá trị học bổng lên đến 20.000 CAD. Áp dụng cho 2 sinh viên hoàn tất UTP giai đoạn 2 và chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser với kết quả học tập tốt, có những đóng góp cho FIC và cộng đồng.

Đại học Simon Fraser tự hào là trường đại học top đầu của Canada và là điểm đến du học yêu thích của nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, để có thể được học tập tại ngôi trường này, sinh viên cần phải đáp ứng các điều kiện tương đối khắt khe cả về thành tích học tập và các kỹ năng khác như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện, tự học, tự nghiên cứu…

Học bổng từ đại học Simon Fraser là cơ hội để sinh viên được học tập tại ngôi trường danh giá hàng đầu Canada

Học bổng du học Canada từ đại học Simon Fraser là cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học Canada từ Đại học Brock

Đại học Brock được thành lập từ 1964, tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuộc Tỉnh bang Ontario, cách thành phố Toronto chỉ khoảng một giờ đi xe. Trường còn nằm gần địa danh nổi tiếng thế giới là  Thác Niagara Falls với chỉ 15 phút.
Đại học Brock nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu và hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Trường hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học các bậc học khác nhau. Đại học Brock đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên thông qua các chương trình thực tập.
Trường cung cấp đa dạng các chương trình giảng dạy ở nhiều ngành nghề khác nhau như: Kinh tế, Du lịch, Máy tính, Lập trình, Game,Sức khỏe, Công nghệ Sinh học…
Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng với giá trị từ $5.000- $20.000 CAD. Yêu cầu học bổng là sinh viên phải có thành tích học tập tốt với GPA đạt từ 80% trở lên.
Giá trị học bổng cụ thể tùy thuộc vào mức GPA của sinh viên.
Trên đây là các chương trình học bổng du học Canada hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Hy vọng bài viết là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai có ý định học tập tại đất nước lá phong và mong muốn tìm được một suất học bổng du học Canada giá trị.

Tin liên quan

Danh sách các trường TOP 3 Hàn Quốc 2022 [ĐẦY ĐỦ]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 17, 2022

Danh sách các trường TOP 1 Hàn Quốc 2022

Danh sách các trường TOP 1 Hàn Quốc 2022 [ĐẦY ĐỦ]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 15, 2022

Quy trình du học Hàn Quốc đầy đủ nhất [2022]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 15, 2022

Những điều quan trọng cần biết trước khi đi du lịch Hàn Quốc

Cần lưu ý gì khi đi du lịch Hàn Quốc trong năm 2022?

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Tư 28, 2022

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận