Tất tần tật thông tin về học bổng Đài Loan 2020 mới nhất

Tất tần tật thông tin về học bổng Đài Loan 2020 mới nhất

Đài Loan là một trong nhưng quốc gia với nền giáo dục phát triển tân tiến, thậm chí nơi đây còn được mệnh danh là một trong 4 con hổ Châu Á. Chính vì lí do đó mà Đài Loan đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều học sinh, sinh viên khi quyết định đi du học. Đặc biệt trong thời đại giáo dục đang được tích cực đầu tư thì các học bổng giá trị cũng được chính phủ Đài Loan đưa ra càng nhiều. 
Chính vì vậy, hãy cùng Du học Đài Loan đi tìm hiểu tất tần tật thông tin về học bổng Đài Loan 2020 mới nhất để cùng tham khảo nhé.

Tất tần tật thông tin về học bổng Đài Loan 2020 mới nhất

Tất tần tật thông tin về học bổng Đài Loan 2020 mới nhất

Các loại học bổng Đài Loan 2020

Việc nắm bắt các cơ hội học tập, đặc biệt là ở đất nước phát triển không còn là điều quá xa lạ đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Đối với Đài Loan, chính phủ đất nước này luôn có những học bổng khuyến khích học tập rất tốt giúp phát triển nền giáo dục, được duy trì đến tận những năm 2020.

Học bổng hệ Đại học

Học bổng hệ Đại học được cấp tại Đài Loan bao gồm:

  • Loại A: Hỗ trợ 100% tổng học phí
  • Loại B: Hỗ trợ 50% tổng học phí
  • Loại C: Hỗ trợ 25% tổng học phí

Học bổng hệ Thạc sỹ và Tiến Sỹ

  • Loại A: Hỗ trợ 100% tổng học phí, sinh hoạt phí hàng tháng và ký túc xá
  • Loại B: Hỗ trợ 100% học phí và ký túc xá
  • Loại C: Hỗ trợ 100% học phí
  • Loại D: Hỗ trợ 50% học phí và 50% ký túc xá
  • Loại E: Hỗ trợ 50% học phí

Vậy có phải đối tượng nào cũng có thể nhận học bổng Đài Loan hay không? Đối tượng nhận học bổng Đài Loan 2020 là ai?  Đối với những loại học bổng đã được đề cập tới sẽ dành cho tất cả đối tượng học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp bậc trung học phổ thông và có nguyện vọng học bậc Đại học ở Đài Loan và những đối tượng đã tốt nghiệp Đại học muốn học lên thạc sỹ, tiến sỹ tại Đài Loan.

Làm thế nào để có thể nhận học bổng Đài Loan 2020

Điều kiện nhận học bổng

Hiện nay, đi du học Đài Loan bằng học bổng rất được ưa chuộng bởi không chỉ có nền giáo dục năng động mà những điều kiện để xin học bổng có phần dễ hơn so với các học bổng của quốc gia khác.
Đối với những đối tượng muốn xin học bổng hệ Đại học thì điểm trung bình học tập tối thiểu cần trên 5.5, có thêm chứng chỉ về tiếng Hoa hoặc tiếng Anh là có thể nộp đơn xét học bổng được rồi. Bởi hệ giáo dục của Đài Loan có 2 chương trình tiếng riêng biệt nên bạn muốn học bằng tiếng gì thì sẽ nộp chứng chỉ của ngoại ngữ đó là được.
Đối với các chương trình đào tạo bằng Tiếng Hoa thì sẽ phải có bằng TOCFL cấp độ 4 hoặc bằng HSK3. Còn đối với chương trình đào tạo Tiếng Anh thì sẽ yêu cầu có chứng chỉ IELTS từ 5.5 hoặc TOEIC từ 550.
=> Xem thêm: SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN 2020 CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ!

 Tất tần tật thông tin về học bổng Đài Loan 2020 mới nhất

Tất tần tật thông tin về học bổng Đài Loan 2020 mới nhất

Thời gian xin học bổng

Không giống như chương trình đào tạo tại Việt Nam mà ở Đài Loan thường sẽ có 2 kỳ học, đó là kỳ tháng 2 và kỳ tháng 9. Để có thể nhập học vào đúng kỳ khai giảng thì học sinh / sinh viên cần nộp hồ sơ từ ít nhất trước 6 tháng so với thời điểm kỳ nhập học.
Vì vậy, hãy để ý kỹ thời gian để có thể nộp đơn và hồ sơ xét học bổng, tránh tình trạng chậm trễ sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến kết quả hoặc chậm tiến độ của bản thân.

Các lợi ích khi du học bằng học bổng Đài Loan 2020

Nền giáo dục chất lượng tốt

Như đã đề cập, Đài Loan là một trong số những quốc gia sở hữu nền giáo dục tân tiến, luôn được chú trọng cải cách và nâng cao chính sách học tập để phát triển. Chính vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Đài Loan bởi đây là đất nước với điều kiện học tập không hề thua kém các nước Châu Âu khác.
Với chương trình giáo dục phổ cập tương tự nhưng lại chất lượng hơn so với Việt Nam, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các ngành học đa dạng như: Quản trị, Kinh tế, điều dưỡng, Kỹ thuật, chăm sóc sức khoẻ, Du lịch,….

Gạt bỏ nỗi lo chi phí học tập

Một điểm đặc biệt đối với việc du học có học bổng Đài Loan đó chính là bạn sẽ không cần bận tâm về các khoản chi phí học tập, thậm chí đối với những học bổng loại A dành cho hệ thạc sỹ, tiến sỹ còn hỗ trợ cả chi phí ký túc và chi phí sinh hoạt – một khoản chi phí đáng kể đối với du học sinh.

Thành thạo ngôn ngữ

Đài Loan là một quốc gia lý tưởng để rèn luyện khả năng ngoại ngữ, khả năng nói tiếng Trung. Không còn gì dễ cải thiện ngôn ngữ hơn là bằng cách giao tiếp với người bản địa.
Ngoài những chương trình học bằng tiếng Trung thì còn có chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh, bên cạnh đó vẫn có thể trau dồi khả năng nói tiếng Trung bằng việc tham gia các hoạt động ngoại khoá, sinh hoạt chung với người bản địa.

Trải nghiệm nền kinh tế chất lượng cao

Vốn là 1 trong 4 con rồng Châu Á, Đài Loan có tốc độ phát triển kinh tế rất đáng nể. Vì vậy, du học Đài Loan chính là điều kiện lý tưởng để sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm với nền kinh tế hiện đại chất lượng cao.
=> Xem thêm: DU HỌC ĐÀI LOAN CÓ HƠN DU HỌC VIỆT NAM KHÔNG?

 Tất tần tật thông tin về học bổng Đài Loan 2020 mới nhất

Tất tần tật thông tin về học bổng Đài Loan 2020 mới nhất


Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn tất tần tật thông tin về học bổng Đài Loan 2020 mới nhất. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này, các bạn sẽ có thêm lựa chọn sáng suốt để xin học bổng du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC NETVIET
Địa chỉ: Toà Nhà CT1, Khu Đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0962.328.328
Email: [email protected]
 

Tin liên quan

Danh sách các trường TOP 3 Hàn Quốc 2022 [ĐẦY ĐỦ]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 17, 2022

Danh sách các trường TOP 1 Hàn Quốc 2022

Danh sách các trường TOP 1 Hàn Quốc 2022 [ĐẦY ĐỦ]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 15, 2022

Quy trình du học Hàn Quốc đầy đủ nhất [2022]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 15, 2022

Những điều quan trọng cần biết trước khi đi du lịch Hàn Quốc

Cần lưu ý gì khi đi du lịch Hàn Quốc trong năm 2022?

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Tư 28, 2022

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận