Hàn Quốc- Thông báo tuyển sinh du học hệ tiếng các trường top 1, 2, 3 Hàn Quốc kì tháng 9/2021

Hàn Quốc- Thông báo tuyển sinh du học hệ tiếng các trường top 1, 2, 3 Hàn Quốc kì tháng 9/2021

DU HỌC HÀN QUỐC KÌ THÁNG 9

 

Công ty cổ phần nhân lực Netviet  liên kết trực tiếp với các trường tại Hàn Quốc, chuyên tư vấn và định hướng hàng ngàn các em học sinh sang du học Hàn Quốc. Chúng tôi xin thông báo triển khai các Chương trình Du học hệ đào tạo tiếng Hàn của các trường Top 1, Top 2, Top 3 Hàn Quốc hiện nay.

Trường Top 1% là các trường cao đẳng, đại học và cao học tại Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn, sống lưu vong bất hợp pháp dưới 1% trên tổng số sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Trường top 1% hay còn gọi là nhóm các trường ưu tiên. Học sinh được nhận vào học những trường nằm trong danh sách top 1% sẽ có lợi thế miễn giảm hồ sơ tài chính khi xin visa.

Trường Top 2% là các trường chứng nhận có tỉ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn dưới 10%.

Trường Top 3% là nhóm các trường còn lại không nằm trong top 1 và 2. Ưu điểm của các trường top 3 trường sẽ xin mã code cho học sinh tại Cục Xuất Nhập Cảnh tại Hàn Quốc-> với mã code này học sinh sẽ dễ dàng được chấp thuận visa và không cần phải phỏng vấn với Đại Sứ Quan. Tuy nhiên, đối với học sinh đi trường top 3 bắt buộc phải ký quỹ 10,000 usd vào ngân hàng của hàn quốc và bị phong tỏa tài khoản này trong vòng 1 năm.

Dưới đây là thông tin các trường tuyển sinh cho kì tháng 9/2021

Các trường sẽ đóng đăng kí rất nhanh khi đã tuyển đủ hồ sơ hoặc hết hạn nộp hồ sơ, vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với NetViet để đăng kí tư vấn và nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận