Gợi ý du học Đài Loan nên học ngành gì? 

Gợi ý du học Đài Loan nên học ngành gì? 

Trong năm 2019, hơn 150.000 sinh viên quốc tế đã học tại Đài Loan và chính phủ Đài Loan dự đoán rằng số lượng sinh viên nước ngoài sẽ tiếp tục tăng. Sinh viên quốc tế đang đổ xô đến Đài Loan vì chất lượng và khả năng chi trả của các tổ chức của đất nước, cũng như cơ hội nhận học bổng và tiếp thu ngôn ngữ. Đặc biệt, những ngành học tại Đài Loan vô cùng thu hút các du học sinh. Hãy cùng Du học Đài Loan trả lời câu hỏi du học Đài Loan nên học ngành gì ở bài viết dưới đây.

Gợi ý du học Đài Loan nên học ngành gì? 

Gợi ý du học Đài Loan nên học ngành gì?

Đài Loan- điểm đến lý tưởng

Trên thực tế, hơn 90% sinh viên quốc tế của Đài Loan muốn giới thiệu đất nước này là điểm đến học tập cho bạn bè của họ và hơn 80% sinh viên quốc tế tin rằng giáo dục Đài Loan sẽ có lợi cho họ trong tương lai.
Chính phủ Đài Loan coi sinh viên quốc tế là một nguồn tài năng quý giá và muốn khuyến khích nhiều sinh viên học tập và làm việc tại Đài Loan. Và sinh viên quốc tế thấy Đài Loan như một thị trường việc làm hấp dẫn. Trên thực tế, gần 85% tất cả sinh viên quốc tế muốn ở lại và làm việc tại Đài Loan sau khi họ tốt nghiệp và chính phủ Đài Loan rất vui khi giúp sinh viên đủ điều kiện có được thị thực.
Vào tháng 1, chính phủ đã đưa ra một loạt các quy định mới dựa trên điểm sẽ giúp sinh viên quốc tế dễ dàng xin visa hơn khi họ hoàn thành việc học. Hệ thống dựa trên điểm xem xét trình độ học vấn và chuyên môn, cũng như trình độ tiếng phổ thông và sinh viên kiếm được hơn 60 điểm dựa trên các thông tin đó sẽ có quyền truy cập vào giấy phép làm việc.
Sinh viên nước ngoài là một nguồn lao động có tay nghề quan trọng, nhưng giáo dục quốc tế cũng sẽ giúp Đài Loan xây dựng mối quan hệ với các quốc gia trên thế giới.

Gợi ý du học Đài Loan nên học ngành gì?

Gợi ý du học Đài Loan nên học ngành gì?

Top 3 ngành học đáng học nhất tại Đài Loan

Truyền thông

Truyền thông đang là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay và trong tương lai. Du học Đài Loan ngành truyền thông sẽ cho bạn tiếp cận một thế giới truyền thông với những vũ khí truyền thông mạnh mẽ.

Quản trị kinh doanh

Với nền kinh tế phát triển vượt bậc trong những năm trở lại đây, du học Đài Loan ngành quản trị kinh doanh là một lựa chọn sáng suốt. Những kiến thức chất lượng và bài học kinh doanh thực tế sẽ được lĩnh hội khi bạn đến Đài Loan.

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là một ngành nhận được sự quan tâm của đông đảo du học sinh và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng được quan tâm. Lý do Đài Loan trở thành quốc gia lý tưởng để học công nghệ thông tin là bởi cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy tại đây được đánh giá rất cao.

Gợi ý du học Đài Loan nên học ngành gì?

Gợi ý du học Đài Loan nên học ngành gì?


Ngoài ra khi du học tại Đài Loan, bạn có thể tham khảo thêm các ngành là y học, ngôn ngữ, văn hóa,…

Cơ hội làm việc của các ngành học tại Đài Loan

Làm việc tại Đài Loan là một cách tuyệt vời để đắm mình hoàn toàn vào văn hóa địa phương. Phải nói rằng, người nước ngoài nổi tiếng là khó tìm việc làm và thực tập tại Đài Loan. Luật pháp Đài Loan vẫn bảo vệ người lao động Đài Loan, vì vậy có thể là một thách thức khi tìm một công ty sẽ sẵn sàng tài trợ cho bạn một thị thực làm việc (điều này làm tăng thêm chi phí đáng kể cho công ty).
Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị đưa ra thời gian thì có công việc cần tìm. Trở thành người nói tiếng Anh bản ngữ vẫn được coi là một lợi thế cho một số vị trí có sự tương tác với khách hàng nước ngoài.
Nếu học các ngành chúng tôi nhắc đến ở trên thì bạn có thể nhanh chóng được cung cấp giấy phép làm việc và có mức lương rất cạnh tranh. Những công việc này rất dễ tìm và có thể cung cấp một lối sống thoải mái vì chi phí sinh hoạt ở Đài Loan là khá thấp.

Các loại học bổng tại Đài Loan

Giống như Trung Quốc, Chính phủ Đài Loan thông qua chương trình học bổng Huayu cung cấp học bổng hào phóng cho việc học tiếng Trung cũng như hoàn thành các chương trình cấp bằng. Nhiều học bổng khác cũng có sẵn, chẳng hạn như Chương trình học bổng Endeavour và Kế hoạch New Colombo.
Trong đó, hai loại học bổng nổi tiếng nhất là học bổng chính phủ Đài Loan và Trung Quốc.

Gợi ý du học Đài Loan nên học ngành gì?

Gợi ý du học Đài Loan nên học ngành gì?


Trên đây là những ngành học bạn nên cân nhắc khi đi du học tại Đài Loan. Không chỉ ở năm 2020 mà trong những năm tiếp theo, những ngành học này đã đang và vẫn sẽ là những ngành học được ưa chuộng nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về du học Đài Loan thì hãy liên hệ với chúng tôi tại website: https://nv.edu.vn/ để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận