Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ: Học tiếng Hoa tại các trường đại học hàng đầu

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ: Học tiếng Hoa tại các trường đại học hàng đầu

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ hiện nay đang là xu hướng đối với sinh viên Việt Nam. Tiếng Hoa ngày càng được công nhận là một ngôn ngữ quan trọng trên thế giới, khoảng 1/5 dân số thế giới nói tiếng Hoa. Ngôn ngữ chính ở Đài Loan là tiếng phổ thông Trung Quốc, vì thế khi sang Đài Loan bạn sẽ có cơ hội được học thứ ngôn ngữ này một cách bài bản nhất. Bên cạnh đó “Đất nước trà sữa” còn là điểm đến lý tưởng bởi tại đây du học sinh vừa được trải nghiệm một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới vừa được du lịch khám phá đất nước xinh đẹp này.

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Lợi ích khi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Điều kiện nộp hồ sơ đơn giản: Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là chương trình dành cho sinh viên du học tại các trường Đại học Đài Loan có trung tâm hoa ngữ.  Với chương trình học này sinh viên chỉ cần đạt chứng chỉ hoa ngữ cấp 1 là đủ điều kiện theo học. Vì du học ngôn ngữ đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ học ngôn ngữ nên yêu cầu đầu vào không cao, chỉ cần mức cơ bản phục vụ cho việc làm hồ sơ.

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Quốc Lập Quốc Tế Kỵ Nam

Cải thiện ngôn ngữ tiếng Trung nhanh chóng: Đăng ký một chương trình du học ngôn ngữ giống như một bước nhảy vọt tới đích vậy! Học ngoại ngữ từ sách vở và internet, hay học trên lớp hàng tuần là rất tốt, tuy nhiên để thực sự trở nên xuất sắc trong việc sử dụng ngôn ngữ đó một cách mạch lạc và tự tin, thì một khóa du học ngôn ngữ là lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất. Bạn sẽ cần phải sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ trong mọi mặt của cuộc sống hàng ngày, sống và học tập tại một quốc gia và nền văn hóa mới. Trong quá trình du học ngôn ngữ, bạn sẽ được bao quanh bởi khung cảnh và âm thanh của thànhphố nơi bạn tới. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống cùng ngôn ngữ đó hàng ngày và hòa cùng trải nghiệm ngôn ngữ sẽ là những dấu ấn văn hóa khó quên với bạn bè, không gian, mối quan hệ mới và tư duy đa văn hóa.

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ 2020

Chuẩn bị hành trang học lên cao: Tới Đài Loan du học bạn có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu thực tế các trường CĐ, ĐH mà bạn mong muốn học lên cao, về điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng …đó cũng là động lực để bạn trau dồi tiếng Trung và muốn tiếp tục ở lại Đài Loan.

Có thời gian đi làm thêm: Ngoài ra thời gian học tập trên lớp khá là ít vì thế sinh viên có nhiều thời gian để đi làm thêm, tích cóp khoản tiền lớn trước khi học đại học và Thạc sĩ. Bên cạnh đó nhờ đi làm thêm sinh viên có thể trang trải học phí cũng như sinh hoạt.

Cơ hội học tập và việc làm rộng mở sau khi học: Sau khi hoàn thành khóa học ngôn ngữ tiếng Hoa tại đại học sinh viên đăng ký, trình độ tiếng Hoa đạt từ Tocfl 2 trờ lên, với trình độ này sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học đại học, thạc sĩ mà không phải thi đầu vào. Với khả năng ngôn ngữ thành thạo sau khi kết thúc chương trình, sinh viên tự tin giao tiếp phụ vụ học tập và công việc tại Đài Loan trong tương lai hoặc sẽ có cơ hội việc làm tốt khi về nước.

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Quốc Lập Trung Ương

Có thể tự chuyển liên thông: Trong thời gian học có thể tự chuyển liên thông lên hệ ĐẠI HỌC mà không cần về Việt Nam xin lại Visa. Nhờ vậy sẽ rất tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Có thể ở lại Đài Loan lâu hơn: Học hệ này các bạn có thời gian học tập tại Đài Loan lâu hơn từ 6,5 năm đến 8 năm (thuận tiện cho việc đi làm thêm).

du học ngôn ngữ tại đài loan

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận