Đại học quốc lập Trung Chính (Chung Cheng)

Trường Đại học Quốc lập Trung Chính (Chung Cheng) nằm tại huyện Gia Nghĩa, một huyện phía Tây Nam Đài Loan, được thành lập vào ngày 01/07/1989, là trường Đại học công lập đầu tiên được thành lập sau thời kì khủng hoảng kinh tế tại Đài Loan những năm 1980.

Là một trường đại học hướng nghiên cứu, CCU hướng đến việc cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiên tiến và kiến thức sâu sắc trong các lĩnh vực nhân văn, khoa học, công nghệ, luật và quản lý. Với sự giáo dục của nghệ thuật tự do và khoa học, CCU mong đợi học sinh học cách đối phó hiệu quả với sự phức tạp của những thử thách. Một trong những Trường Đại học phù hợp với rất nhiều học sinh du học Đài Loan

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: National Chung Cheng University, CCU

Tên tiếng Việt: Đại học quốc lập Trung Chính

Tên tiếng Trung: 國立中正大學

Địa chỉ: No. 168, Section 1, Daxue Road, Minxiong Township, Chiayi County, Đài Loan 62102

Website: https://www.ccu.edu.tw/

Các ngành đào tạo

Hiện nay trường có 7 khoa, đào tạo 29 chương trình đại học, 44 chương trình thạc sĩ, 29 chương trình tiến sĩ, 17 chương trình đào tạo sau đại học. Hiện tại trường có hơn 960 cán bộ công nhân viên, và gần 12,000 sinh viên đang theo học. Trong giai đoạn 2001-2007, Đại học quốc lập Trung Chính chuyển sự đào tạo tập trung vào chuyên ngành kỹ thuật điện và toàn cầu hóa. CCU sau đó trở thành trường đại học đầu tiên tại Đài Loan mở chương trình Thạc sỹ hệ đào tạo từ xa và được tín nhiệm là trường đào tạo bằng Anh ngữ uy tín nhất cả nước.

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Quốc Gia Đông Hoa

Các ngành đào tạo: