Chủng Vân Tay WE Là Gì? Tính Cách Của Người Mang Vân Tay WE

chủng vân tay we

Chủng Vân Tay WE Là Gì? Tính Cách Của Người Mang Vân Tay WE

Chủng vân tay WE cũng là một trong số những chủng vân tay khá phổ biến tại Việt Nam. Những người mang chủng vân tay này thường có những đặc trưng tính cách vô cùng thú vị mà có thể sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Hãy cùng Du học Netviet tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Chủng vân tay WE là gì? Dấu hiệu của vân tay WE

We hay chính là viết tắt của Whorl Elongated, thuộc vào chủng vân tay đại bàng. Tên thường gọi của We đó là chủng đại bàng cảm xúc hoặc chủng vân tay sư tử.

We thường sở hữu toàn bộ các đặc tính chung của đại bàng cộng thêm với một điểm đặc biệt chính là yếu tố “cảm xúc”. Đây cũng là ưu điểm vượt trội nhưng cũng lại chính là “tử huyệt” của những người mang chủ vân tay này. Chủng We còn được ví như Lửa và Khí, rất có thể dễ dàng bùng cháy, và lan tỏa bất cứ khi nào. Chính vì vậy mà We cũng được xem như là một biểu tượng của Phượng Hoàng Lửa.

Đôi nét về chủng vân tay we

Đôi nét về chủng vân tay we

Để nhận biết được chủng vân tay We, bạn cũng có thể dựa vào những đặc điểm sau:

 • Dấu vân tay ở dạng 1 tâm và có 2 giao điểm.
 • Dấu vân tay có hình bầu dục.
 • Tâm của chủng We cũng khá dài, các hình tròn đồng tâm sẽ bao bọc lấy nhau

Xem thêm >>> Vân Tay Đại Bàng Nói Lên Điều Gì? Các Loại Chủng Vân Tay Whorl

Chủng vân tay WE – Phượng Hoàng Lửa có đặc trưng gì?

Sau đây chính là một số nét tính cách đặc trưng mà những người sở hữu chủng vân tay WE thường có, bao gồm như sau:

Sống cảm xúc: đây chính là đặc trưng nổi bật mà thường chỉ có ở chủng We. Họ thường sẽ bị chi phối cảm xúc hoặc truyền cảm hứng bất tận, sống ở trong thế giới cảm xúc, bởi vì vậy mà đôi khi họ cũng sẽ trở nên bị động. Ngoài ra, họ cũng khá là sâu sắc, thấu hiểu, rất nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý.

Cầu toàn: người mang chủng vân tay We thường là những người khá khá tỉ mỉ, cầu toàn. Họ cũng rất quan tâm đến chất lượng công việc, và có tinh thần trách nhiệm cao. Khi đã đặt ra bất kỳ mục tiêu nào, họ đều sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể hoàn thành.

Nhiệt huyết: chủng vân tay We thường đại diện cho người nhiệt huyết ở trong công việc, luôn luôn dốc hết lòng hết sức cho dù là những việc nhỏ nhất. Họ thường có nguồn năng lượng dồi dào và cũng truyền được nhiều cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Duy mỹ: nhóm người thuộc chủng vân tay We thường cũng rất chỉn chu về hình thức, họ đam mê cái đẹp và cũng có gu thẩm mỹ khá cao. Vì vậy mà họ sẽ dễ thành công khi làm những việc có liên quan đến nghệ thuật.

Đặc trưng tính cách vân chủng we

Đặc trưng tính cách vân chủng we

Nguyên tắc: trong công việc và cả trong cuộc sống, người mang chủng vân tay We thường rất là nguyên tắc, họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn riêng và sẽ thực hiện theo hệ thống.

Dễ lo lắng: chính bởi vì quá cầu toàn, duy mỹ cho nên đôi khi những người mang chủng We cũng rất dễ bị lo lắng, suy nghĩ, thậm chí đôi khi còn là trầm cảm. Chỉ cần có một chi tiết nhỏ cũng có thể chi phối, và ảnh hưởng tiêu cực đến họ.

Đa nghi: chủng We còn đại diện cho những người thường xuyên đa nghi, hoặc không tin tưởng người khác. Bởi vậy mà họ cũng rất hay ôm đồm công việc vào bản thân.

Dễ tự ái: We là người có cái tôi cao, do đó họ cũng rất dễ tự ái. Họ rất thích được khen thưởng, được tuyên dương, và xem đó là động lực để cố gắng, vươn lên. Tuy nhiên nếu như bị chê trách, họ cũng sẽ trở nên tự ti, và suy nghĩ tiêu cực.

Một số ưu nhược điểm của chủng vân tay WE bạn nên biết

Những người mang chủng vân tay WE cũng có một số các ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Là người có tầm nhìn xa trông rộng, họ thích nói trước, đặt ra nhiều những mục tiêu, kế hoạch cho tương lai.
 • Rất cầu toàn, chỉn chu trong công việc nên họ cũng thường xuyên đạt được kết quả tốt.
 • Nhạy bén, và có khả năng tổng hợp các suy nghĩ, dự đoán và có thể lường trước kết quả.
 • Có khả năng thúc đẩy cũng như lan tỏa năng lượng cho người khác.
 • Luôn làm tấm gương trong việc chấp hành kỷ luật, nội quy ở nơi làm việc.
 • Là người có khả năng nhìn nhận vấn đề, con người, và đánh giá năng lực người khác tốt.
 • Là những người có khả năng xây dựng và quản lý đội nhóm tốt.
Một số ưu nhược điểm người chủng vân tay we

Một số ưu nhược điểm người chủng vân tay we

Nhược điểm:

 • Tuy nhiên rất dễ bị chi phối bởi cảm xúc.
 • Đôi khi họ lo lắng thái quá.
 • Là người cầu toàn quá mức nên đôi khi bị rối, và dẫn đến không tập trung trong công việc.
 • Cũng rất dễ bị tổn thương.

Xem thêm >>> Chủng Vân Tay WP Phù Hợp Với Nghề Nghiệp Gì? Định Hướng Ra Sao?

Người mang vân tay Phượng Hoàng Lửa phù hợp với những công việc nào?

Theo như phân tích sinh trắc học, người có chủng vân tay We thường sẽ phù hợp với một số nghề như sau: Biên tập viên, hoặc Phóng viên, hay Diễn viên, hoặc Các nghề công an, quân đội, bộ đội…

Hướng phát triển dành cho những người có chủng vân tay WE

Để có thể phát triển sự nghiệp, những người có chủng vân tay We cũng nên học cách thay đổi bản thân, và khắc phục những điểm yếu của mình. Hướng phát triển của người có chủng vân tay Whorl Elongated như sau:

Hướng phát triển cho người vân chủng we

Hướng phát triển cho người vân chủng we

Bình tĩnh: bởi vì sống thiên về cảm xúc quá nhiều cho nên người mang chủng vân tay We thường rất dễ nổi nóng, điều này cũng sẽ gây ra những hậu quả không hay. Chính vì vậy, trước mọi tình huống thì We cần bình tĩnh, kiểm soát, quản trị cảm xúc thật tốt để có thể trở thành người tiên phong, truyền được nhiều cảm hứng đến mọi người.

Lạc quan: người mang chủng We cũng đừng để cảm xúc tiêu cực chi phối, hãy luôn thay đổi bản thân, và không gian sống để có thể hướng tới những cảm xúc tích cực, tốt đẹp hơn.

Học cách chấp nhận: We quá cầu toàn, tỉ mỉ nên đôi khi sẽ không chấp nhận sự thật. Tuy nhiên, ở trong một số trường hợp, những người này cũng nên nghĩ thoáng hơn, và học cách hài lòng với thực tại, đừng quá cố chấp và bảo thủ.

Kết Luận

Vậy trên đây Du học Netviet cũng đã cung cấp tới bạn một số những thông tin vô cùng thú vị về chủng vân tay we và những ưu nhược điểm mà người mang chủng vân tay này sở hữu. Chúng tôi hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc và mang lại cho bạn những thông tin giá trị.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.