Cao đẳng Brockenhurst College – Du học phổ thông Anh Quốc

Cao đẳng Brockenhurst College – Du học phổ thông Anh Quốc

Cao đẳng Brockenhurst là một trong những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Anh. Với lịch sử thành lập hơn 100 năm, trường là lựa chọn du học của nhiều du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Vậy cao đẳng Brockenhurst đào tạo những ngành gì? Học phí như thế nào?

1. Thông tin về cao đẳng Brockenhurst

 • Tên trường: Brockenhurst College
 • Loại hình: công lập
 • Năm thành lập: 1909
 • Địa chỉ: New forest, Hampshire (phía Nam nước Anh)
 • Du  học Anh

Du học phổ thông Anh quốc tại Cao đẳng Brockenhurst College

Cao đẳng Brockenhurst – Brockenhurst College tọa lạc tại công viên quốc gia New Forest xinh đẹp vùng Hampshire, phía nam nước Anh. Sinh viên chỉ mất 7 phút đi bộ từ trường đến nhà ga; 15 phút di chuyển bằng tàu đến các thị trấn bãi biển ở Bournemouth và Southampton; 90 phút đến Oxford và London.

Cao đẳng Brockenhurst – Brockenhurst College là một trong những trường cao đẳng có hoạt động giảng dạy và phương thức giáo dục hàng đầu khu vực cũng như nước Anh. Hàng năm, trường thu hút hơn 1500 lượt học sinh nhập học, trong đó có hơn 100 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau đến Anh Quốc học tập và trải nghiệm như: Việt Nam, Chi lê, Trung Quốc, Angola, Áo, Bỉ, Brazil, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nga, Cộng Hoà Séc, Đức, Hồng Kông, Slovakia, Thái lan…

Tại cao đẳng Brockenhurst, học sinh sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường năng động, thân thiện với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ du học sinh trong quá trình hòa nhập với cuộc sống du học tại Anh. Bên cạnh đó, trong quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được tích lũy thêm nhiều kỹ năng hữu ích cho việc học cũng như con đường sự nghiệp sau này.

Cao đẳng Brockenhurst – Brockenhurst College được trang bị có sở vật chất hiện đại vượt trội hơn nhiều trường trong khu vực. Đặc biệt trường đầu tư 3.5 triệu bảng Anh cho trung tâm công nghệ Beacon với các trang thiết bị hàng đầu phục vụ cho các ngành như Truyền thông và Nhiếp Ảnh và Công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó, sinh viên tại cao đẳng Brockenhurst có thể thoải mái tiếp cận nguồn tài liệu phục vụ cho việc học thông qua Trung tâm dữ liệu thông tin của trường với hơn 100 đầu báo và đĩa CD, DVD, gần 23,000 đầu sách, hệ thống internet cùng mạng không dây với tốc độ cao.

Bên cạnh việc phát triển tri thức, trường cũng tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện với Trung tâm thể thao đa năng như: bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bầu dục, quần vợt, khúc côn cầu,…

2. Thành tựu nổi bật của cao đẳng Brockenhurst – Brockenhurst College

Du học phổ thông Anh quốc tại Cao đẳng Brockenhurst College

 • Cao đẳng Brockenhurst là trường cao đẳng hàng đầu được chứng nhận về chất lượng giảng dạy. Năm 2008 và 2009, trường được Ofsted (Trung tâm kiểm định giáo dục của Chính phủ) công nhận là trường cao đẳng xuất sắc nhất.
 • Trường vinh dự được nhận giải Beacon College – Trường có chất lượng giảng dạy cũng như khả năng lãnh đạo và quản lý xuất sắc.
 • Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Brockenhurst College đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Oxford và Đại học Cambridge.
 • Trường có các khóa học dự bị để vào thẳng Đại học Reading và Đại học Kingston ở London.
 • Hàng năm, trường cung cấp các chương trình học bổng khác nhau. Môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế.
 • Trường thu hút sinh viên đến từ Châu u, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Phi.

Trong năm học 2019-2020, cao đẳng Brockenhurst đạt được các thành tựu nổi bật sau:

 • 100% sinh viên quốc tế đậu tất cả các môn, trong đó đạt điểm A*-C chiếm 78%.
 • 60% sinh viên quốc tế được nhận vào các trường nằm trong Top 30 nước Anh, nổi bật như: University College London, the University of Southampton, Durham University và the University of Liverpool, Imperial College London.
 • 50% sinh viên quốc tế được nhận các trường đại học thuộc khối Russel danh giá. Trong đó nổi bật như: the University of NottingHam, University College London, the University of Southampton.

3. Chương trình đào tạo tại cao đẳng Brockenhurst – Brockenhurst College

Cao đẳng Brockenhurst – Brockenhurst College cung cấp nhiều khóa học cho sinh viên quốc tế như phổ thông GCSE, A level, Tú tài quốc tế (IB), Chứng chỉ BTEC, trong đó nổi bật là:

Khóa học A Level (học phí: 7.350 bảng/ năm) với hơn 40 môn học: Đồ họa phim hoạt hình, khoa học ứng dụng, sinh học, kinh doanh, hoá học, tiếng Trung, địa chất học, đồ hoạ, lịch sử, công nghệ thông tin, luật, toán, khoa học máy tính, nhảy múa, diễn xuất sân khấu, kinh tế, điện tử, tiếng Anh, văn học Anh, khoa học môi trường, điện ảnh, mỹ thuật, tiếng Pháp, địa lý, truyền thông, âm nhạc, công nghệ âm nhạc, triết học, nhiếp ảnh, thể dục, vật lý, chính trị, thiết kế sản phẩm, tâm lý học, xã hội học, tiếng Tây Ban Nha, dệt may,…

Chứng chỉ BTEC các ngành: Quản trị kinh doanh, Dạy nghề nâng cao chuyên ngành Nghệ thuật & thiết kế, Kinh doanh, Chăm sóc trẻ sơ sinh, Nhiếp ảnh, Dịch vụ cộng đồng, Quản trị khách sạn, IT, Liệu pháp bổ sung & làm đẹp, Xây dựng, Kỹ sư, Y tế & chăm sóc xã hội, Nghệ thuật biểu diễn, Sản xuất truyền thông, Xã hội, sức khỏe & phát triển; Thể thao, Du lịch.

4. Điều kiện theo học tại cao đẳng Brockenhurst – Brockenhurst College

Du học phổ thông Anh quốc tại Cao đẳng Brockenhurst College

 • Yêu cầu độ tuổi: trên 16 tuổi (tính từ đến thời điểm bắt đầu kỳ nhập học)
 • Trình độ ngoại ngữ: 5.0 IELTS cho tất cả các khóa học tại trường

5. Một số dịch vụ cho sinh viên quốc tế tại cao đẳng Brockenhurst

Homestay: sinh viên tại cao đẳng Brockenhurst được sắp xếp sống với một gia đình bản xứ trong khu vực. Tất cả những gia đình này đều được chứng nhận bởi DBS (police check). Sinh viên có phòng riêng với bàn làm việc, internet và dịch vụ giặt là, hai bữa một ngày bao gồm bữa sáng và bữa tối vào các ngày trong tuần (học sinh mua bữa trưa tại trường) và ba bữa ăn vào cuối tuần và ngày lễ.

Homestay cách trường khoảng 15-30 phút đi bộ. Học sinh được cung cấp thẻ travel pass để ra vào trường và không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.

Ngoài ra trường cũng có các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng cho đến thể thao và âm nhạc để sinh viên thoải mái lựa chọn. Trường cũng mở chương trình “Năng khiếu và Tài năng” dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Học sinh tham gia chương trình sẽ được cộng điểm khi nộp vào vào 5 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, đặc biệt là Đại học Oxford và Đại học Cambridge.

6. Tìm hiểu về phương pháp giảng dạy tại Anh

Có bốn phương pháp chính được sử dụng để giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên đây chỉ là một vài phương thức giảng dạy phổ biến, mỗi ngôi trường sẽ có những phương pháp dạy học khác nhau.

Du học phổ thông Anh quốc tại Cao đẳng Brockenhurst College

6.1. Bài giảng (lecture)

Đây là một bài thuyết trình chính thức cho một số lượng lớn sinh viên, thường đi kèm với các giáo cụ trực quan và tài liệu phát tay. Một giảng viên giỏi sẽ đưa ra một dàn ý về những điểm chính của một chủ đề, với những thông tin bổ ích mà không nhất thiết phải tìm thấy trong sách giáo khoa, cũng như các nguồn tài liệu tham khảo khác. Họ sẽ không cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần và bạn sẽ cần phải tự tìm đọc thêm.

6.2. Buổi hội thảo (seminar)

Đây là hình thức thảo luận giữa giảng viên với một nhóm nhỏ sinh viên (khoảng 8-16 người). Sinh viên sẽ là người trình bày chính, giảng viên lắng nghe và góp ý thêm. Mục đích chính của phương thức này là nghiên cứu, tìm hiểu sâu về một vấn đề nào đó.

6.3. Giảng viên hướng dẫn (the tutorial)

Đây là hình thức mà sinh gặp riêng giảng viên hướng dẫn của mình, các cuộc gặp gỡ này diễn ra hàng tuần mục đích chính là để thảo luận về việc học, bài nghiên cứu, dự án của riêng bạn hoặc tham khảo ý kiến về một chủ đề nào đó.

6.4. Các buổi Workshop

Sinh viên gặp gỡ giảng viên hoặc làm nhóm để thảo luận, tiến hành một dự án thực tế (chẳng hạn như một thí nghiệm).

7. Phương pháp học tập tại Anh

Môi trường học tập phương Anh nói riêng và môi trường học tập phương Tây có phần khác với phong cách giáo dục của người phương Đông, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là một số phương pháp học tập tại Anh bạn nên biết trước khi du học.

Du học phổ thông Anh quốc tại Cao đẳng Brockenhurst College

7.1. Tự lập, chủ động trong học tập

Bạn không thể dựa vào giảng viên để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Đối với mỗi khóa học, bạn sẽ được cung cấp một danh sách tài liệu cần đọc, bao gồm sách, bài báo và trang web, và bạn sẽ phải đọc nhiều về các chủ đề cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải là người tự bắt đầu và học cách sắp xếp thời gian của mình.

7.2. Tư duy phản biện

Tư duy phản biện vô cùng được hoan nghênh trong chương trình giáo dục ở Anh, giảng viên vô cùng mong mỏi ý kiến đóng góp xây dựng bài học của sinh viên. Bạn phải tự rèn luyện khả năng xem xét đánh giá vấn đề, cũng như lập luận chứng minh ý kiến của mình là đúng.

7.3. Thảo luận

Các cuộc thảo luận, thậm chí là tranh luận là phương thức học tập tuyệt vời vì bạn không chỉ tương tác với bạn bè mà bạn còn phải học cách sắp xếp, trình bày ý kiến cho cho khoa học, có sức thuyết phục. Việc phát biểu ý kiến trong lớp có thể khá khó khăn đối với những sinh viên đến từ nền văn hóa mà việc đặt câu hỏi bị hạn chế.

Nhưng với môi trường học tập tự do, thoải mái ở Anh, bạn sẽ dần học được cách đặt câu hỏi, trình bày ý kiến và sẽ tự tin hơn rất nhiều.

7.4. Các bài kiểm tra liên tục

Một số nền văn hóa học thuật chủ yếu dựa vào kỳ thi để đánh giá, nhưng ở Vương quốc Anh, sinh viên phải nộp lượng bài kiểm tra, đánh giá nhất định trong suốt cả năm để tính vào điểm cuối cùng của họ. Điều này có nghĩa là bạn phải viết nhiều hơn, bài luận hoặc bài tập tùy thuộc vào chủ đề của bạn. Nếu tác phẩm của bạn sử dụng ý tưởng của người khác, bạn cần phải dẫn nguồn đầy đủ.

7.5. Áp dụng khoa học công nghệ vào việc học

Hầu hết các trường cao đẳng, đại học ngày nay đều sử dụng công nghệ trong giảng dạy như một lẽ tất nhiên. Điều này bao gồm một “môi trường học tập ảo”, là một trang web chuyên dụng mà các thành viên của khóa học có thể truy cập và lưu giữ các tài liệu về khóa học, cũng như các liên kết đến thư viện và các tài nguyên trực tuyến hữu ích.

Du học Anh chắc chắn sẽ trở thành một trong những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của bất kỳ du học sinh nào. Vì vậy trước khi du học Anh, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn lựa ngôi trường phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Trong đó, cao đẳng Brockenhurst – Brockenhurst College là lựa chọn hàng đầu đối với những ai yêu thích khí hậu và cuộc sống ở miền nam nước Anh.

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

Đăng ký ghi danh

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận